Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Trang chủ   /   Lợn mán   /   Lợn mán Hơi Sống

Đang tải ảnh...

Lợn mán Hơi Sống

Mã sản phẩm: LMHS

Giá mới: 130.000 đ

Tình trạng: Còn hàng.

Lợn mán nuôi chăn thả tự nhiên ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ăn. Thịt lợn mán rất nhiều nạc, mỡ mỏng và có chứa hàm lượng dinh dưỡng gấp nhiều lần so với lợn nuôi bình thường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lợn mán hay còn được gọi là lợn đen, lợn lửng hay lợn Mường thì người miền Nam lại thường gọi bằng cái tên heo mọi hay heo đốm. Tất cả đều chỉ chung về giống lợn nhỏ được lai giữa lợn nhà và lợn rừng, được chăn thả tự nhiên, chỉ ăn cây cỏ nên cho hương vị thịt thơm ngon, chắc và ít mỡ. Lợn mán được xem là một trong những đặc sản thể hiện được trọn vẹn hương vị ẩm thực núi rừng, rất nhiều người mong muốn được thử một lần trong đời. Vào những dịp hội hè lớn trong năm, người Mường ở Hòa Bình thường mổ lợn ăn mừng, chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

Lợn mán dân tộc nuôi thả tự nhiên bì dày ra giòn chế biến đc rất nhiều món. Tại các tỉnh vùng núi, bà con nông dân thường nuôi thả lợn mán trong tự nhiên, ăn cỏ cây lá trong rừng nên rất lanh lợi và khỏe mạnh. Nhiều món ăn ngon từ lợn mán trở thành đặc sản nổi tiếng gần xa cả nước. Nắm được lợi thế này, nhiều bà con nông dân đã ý thức việc cung cấp lợn mán cho các quán ăn, nhà hàng tại các thành phố lớn.

Sau khi khách hàng đặt tùy vào trọng lương mà khách yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành giết mổ. Miễn phí vận chuyển.
Hotline đặt hàng: 0829152222 - 0973336813. Liên hệ để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN